Skip to content

Đoàn thanh niên Ninh Hiệp với hoạt động vì tương lai xanh

Tháng Tư 6, 2011

Đoàn thanh
niên Ninh Hiệp với hoạt động vì tương lai xanh

Chiều nay, cùng với các đồng chí trong ban lãnh đạo xã Ninh Hiệp, toàn thể các đoàn viên thanh niên xã Ninh Hiệp tiến hành trồng 43 cây xấu dọc tuyến đường từ trường Tiểu học đến khu công nghiệp.

Nhằm hướng tới kỉ niêm 80 năm ngày thành lập đoàn và hưởng ứng năm thanh niên 2011, chiều nay, cùng với các đồng chí Nguyễn Văn Thiết- bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lý Duy Khương-chủ tịch xã, các đoàn viên thanh niên Ninh Hiệp tham gia trồng hàng cây thanh niên từ trường cấp một NinhHiệp đến khu công nghiệp.

Có thể thấy rằng đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, nó cho thấy tinh thần đoàn kết cũng như ý thức trồng cây bảo vệ môi trường của thanh niên hiện nay. 43 cây sấu đã lần lượt được các bạn trồng, sở dĩ ban lãnh đạo đã chọn cây sấu vì nó là biểu tượng của sức sống trường tồn, mãnh liệt. Với hi vọng rằng sức trẻ của thanh niện Ninh Hiệp cũng mãi xanh như vậy.

Đồng chí Lý Duy Xuân bí thư đoàn xã Ninh Hiệp chia sẻ “ Với vai trò là người lãnh đạo các đoàn viên thanh niên Ninh Hiệp thì tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào vì qua hoạt động này cho thấy được ý thức của các bạn thanh niên trong  xã là rất tốt, hoạt động này cũng đã thể hiện tình đoàn kết cũng như sự giúp đỡ lẫn nhau của các bạn.”

Trồng cây là một hoạt động nằm trong chùm hoạt động của thanh niên xã Ninh Hiệp như Hiến máu, thi cắm trại, cuộc thi cán bộ đoàn giỏi huyện Gia Lâm…và trong những hoạt động này thì đoàn thanh niên xã Ninh Hiệp đều dành được những giải thưởng cao. Điều này thể hiện sức mạnh của lơp thanh niên hiện nay.

Dưới đây là chùm ảnh tin về hoạt động này:

Các đồng chí
cán bộ xã cùng trồng
câyCắm biển hàng
cây thanh niên


Đoàn viên
thanh niên hăng hái trồng cây

Advertisements
No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: